FixCloud dẫn đầu về dịch vụ đám mây với Pure Storage

FixCloud dẫn đầu về dịch vụ đám mây với Pure Storage

February 17, 2023 | vietsunshine

Khám phá lý do FixCloud sử dụng Pure Storage để hiện đại hóa khả năng bảo vệ dữ liệu, hiệu suất và độ ổn định trên trung tâm dữ liệu của mình.

Về khách hàng

FixCloud là nhà cung cấp dịch vụ đám mây (cloud services) và giá trị gia tăng hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ, chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ đám mây được chứng nhận ISO9001 và ISO27001 cho hơn 300 doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia.

Thách thức

 • Tắc nghẽn lưu trữ gây suy giảm hiệu suất dịch vụ
 • Dịch vụ đám mây đẳng cấp thế giới yêu cầu lưu trữ Flash hiện đại
 • Khách hàng yêu cầu thời gian hoạt động (uptime) cho các dịch vụ quan trọng

Giải pháp

 • Accelerate Core Applications
 • Modernise Data Protection

Sản phẩm

 • FlashArray//C™
 • FlashArray//X™

Kêt quả

 • Giảm độ trễ xuống thời gian phản hồi dưới một phần nghìn giây giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
 • Cung cấp tỷ lệ giảm dữ liệu 3:1 với giải pháp lưu trữ dễ quản lý.
 • Cải thiện tính khả dụng tổng thể và bảo vệ tất cả các dịch vụ của họ

“Các thông tin phản hồi từ khách hàng là rất tích cực. Họ đặc biệt ấn tượng với hiệu suất của các ứng dụng và dịch vụ kể từ khi nâng cấp bộ nhớ.” YILMAZ BARÇIN, CEO, FIXCLOUD.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ thị trường dịch vụ đám mây là cuộc chiến khốc liệt của các nhà cung cấp, FixCloud nổi bật nhờ cam kết sử dụng các công nghệ dẫn đầu thị trường và đạt được các chứng chỉ cao nhất của ngành. Công ty đã duy trì vị trí hàng đầu đáng mơ ước của mình bằng cách liên tục nâng cao và mở rộng danh mục giải pháp của mình.

Thời điểm ra mắt giải pháp Modern Data Protection của công ty, Giám đốc điều hành của FixCloud, Yılmaz Barçın đã nâng cấp lên Pure Storage. Điều này mang lại hiệu suất và độ ổn định cần thiết cho không chỉ dịch vụ mới mà còn cho các dịch vụ IaaS, BaaS, DRaaS, SECaaS và DCaaS của họ.

Không phải all flash đều như nhau

Mặc dù đã đầu tư vào bộ lưu trữ flash từ một nhà cung cấp nổi tiếng khác tại ba trung tâm dữ liệu đám mây của mình, FixCloud không đạt được hiệu suất như mong đợi. Barçın cho biết “bất cứ khi nào khối lượng truy vấn tăng đột biến trên cơ sở dữ liệu Oracle và SQL của chúng tôi, thì hiệu suất sẽ giảm xuống.”

Với rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ phụ thuộc vào các dịch vụ FixCloud, thiếu sót này là không thể chấp nhận được. Công ty đã quyết định đại tu storage của mình trước khi ra mắt dịch vụ Modern Data Protection.

Những tác động tới FixCloud

 • Cải thiện hiệu suất và tính ổn định của các dịch vụ đám mây.
 • Đáp ứng SLA khắt khe nhất của khách hàng, đồng thời bảo vệ và bảo mật dữ liệu.
 • Duy trì vị trí dẫn đầu ngành với lộ trình đổi mới nâng cao.

Pure nâng cao hiệu suất và sự ổn định

Pure Storage FlashArray//C và FlashArray//X, cùng với Veeam Backup & Replication, đã chứng tỏ là nền tảng lý tưởng cho dịch vụ mới. Barçın cho biết: “Trong quá trình PoC (proof of concept) kéo dài hai tháng, Pure đã mang đến tốc độ sao lưu đáng kinh ngạc và khả năng khôi phục gần như ngay lập tức. Việc triển khai thật dễ dàng. Chúng tôi đã tự cài đặt và định cấu hình các mảng, đồng thời quá trình di chuyển các ứng dụng diễn ra nhanh chóng và không gây gián đoạn.”

Hiệu suất lưu trữ được cải thiện đáng kể sau khi triển khai. Trước đây, FixCloud có độ trễ trung bình là 20 mili giây. “Giờ đây, chúng tôi thấy độ trễ chưa đến một phần nghìn giây, điều này giúp mang lại trải nghiệm khách hàng nhanh hơn, không gây thất vọng. Chúng tôi cũng có tỷ lệ giảm dữ liệu là 3:1—cao hơn nhiều so với chúng tôi mong đợi, ” Barçın cho biết thêm.

Nâng cao niềm tin và sự hài lòng của khách hàng

Pure Storage đã rút ngắn thời gian khôi phục Veeam Instant VM xuống gần bằng 0 và thậm chí cải thiện thời gian sao lưu hơn 400%.
“Chúng tôi phục vụ các lĩnh vực như tài chính, bán lẻ, khách sạn, hậu cần và giáo dục. Sự đảm bảo về tính khả dụng của dữ liệu và ứng dụng gần như liên tục là điều mang lại cho khách hàng sự tự tin để đầu tư vào các dịch vụ đám mây của chúng tôi. Các thông tin phản hồi từ khách hàng là tích cực. Họ đặc biệt ấn tượng với hiệu suất của các ứng dụng và dịch vụ kể từ khi nâng cấp bộ nhớ.”

Đặt cược an toàn cho tương lai

Khi được triển khai đầy đủ, Pure SafeMode™ sẽ được sử dụng để tăng cường khả năng bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền và cải thiện tính bảo mật tổng thể cho dữ liệu khách hàng của họ. “Khi FixCloud tiếp tục giới thiệu các dịch vụ đám mây mới và sáng tạo ở Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi tin tưởng rằng Pure sẽ đứng vững với tư cách là đối tác cho phép chúng tôi đi tiên phong trên thị trường,” Barçın nói.

Nguồn: FixCloud Pioneers Cloud Services in Turkey

VietSunshine là nhà phân phối của Pure Storage tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , , ,