OPSWAT chiến thắng giải vàng cho ba hạng mục an ninh mạng

OPSWAT chiến thắng giải vàng cho ba hạng mục an ninh mạng

April 7, 2023 | vietsunshine

Năm thứ hai liên tiếp, OPSWAT được vinh danh là người chiến thắng giải vàng ở ba hạng mục cho Giải thưởng Xuất sắc về An ninh mạng năm 2023 (Cybersecurity Excellence Awards 2023). Các danh mục bao gồm Bảo mật ICS/SCADA, Bảo mật ứng dụng web và Giải pháp bảo mật mạng cho ngành năng lượng.

Giải thưởng Cybersecurity Excellence Awards 2023 công nhận các công ty, sản phẩm và chuyên gia thể hiện sự xuất sắc, đổi mới và đi đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Những tổ chức chiến thắng đã được lựa chọn dựa trên sức mạnh của họ cũng như phiếu bầu từ các thành viên của Cộng đồng An ninh Thông tin (Information Security Community).

Bảo mật ICS/SCADA

OPSWAT là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bảo mật ICS/SCADA toàn diện, zero-trust, cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo vệ nhiều vùng trong Purdue Model. Được hơn 1.500 tổ chức toàn cầu tin cậy, các giải pháp của OPSWAT bảo vệ các tài sản hoạt động quan trọng khỏi nhiều mối đe dọa.

Bảo mật ICS,SCADA

Trong nhiều môi trường OT, khoảng trống không gian (air gap) được sử dụng để bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài. Tuy nhiên, các tệp chứa các bản cập nhật và báo cáo quan trọng vẫn cần được chuyển vào và ra khỏi các mạng này một cách an toàn. Đó là nơi Kiosk MetaDefender của OPSWAT xuất hiện. Giải pháp mạnh mẽ này quét, khử trùng và nhập các tệp, đảm bảo rằng chúng an toàn để sử dụng trước khi chúng được chuyển vào một mạng an toàn. Với sự hỗ trợ từ hơn 30 công cụ chống vi-rút, Deep CDR, đánh giá lỗ hổng và phát hiện quốc gia xuất xứ, MetaDefender Kiosk cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trước nhiều mối đe dọa. Ngoài ra, MetaDefender Vault của OPSWAT cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn và bảo mật cho các tệp này sau khi chúng đã được kiểm tra và khử trùng.

Để tăng cường hơn nữa tính bảo mật, NetWall Unidirectional Security Gateway của OPSWAT đảm bảo liên lạc một chiều giữa các mạng quan trọng, đảm bảo rằng chúng vẫn an toàn và tuân thủ. OPSWAT Neuralyzer cung cấp khả năng giám sát liên tục và khả năng hiển thị tài sản, tạo bản đồ của tất cả các tài sản OT và cho phép các tổ chức phát hiện và phản hồi các thay đổi hoặc mối đe dọa.

Ngoài các giải pháp này, OPSWAT OTfuse cung cấp tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại các mối đe dọa khi gửi lệnh từ một máy trạm kỹ thuật. Tường lửa công nghiệp nội tuyến này đảm bảo rằng mọi lệnh được gửi đều đáp ứng cấu hình đã được đặt. Cuối cùng, MetaAccess OT là thiết bị truy cập từ xa an toàn công nghiệp của OPSWAT, cung cấp khả năng kiểm soát truy cập chi tiết chính xác hơn VPN và giảm thiểu bề mặt tấn công OT.

Nhìn chung, OPSWAT cung cấp một danh mục đầy đủ các giải pháp bảo mật hiệu quả và đáng tin cậy cho môi trường ICS/SCADA, được các tổ chức trên toàn thế giới tin tưởng để bảo vệ các tài sản hoạt động quan trọng nhất của họ.

Bảo mật ứng dụng web

Tệp tải lên là một thành phần quan trọng của hầu hết các ứng dụng và dịch vụ web; tuy nhiên, chúng có rủi ro bảo mật đáng kể vì tội phạm mạng có thể xâm phạm máy chủ và toàn bộ hệ thống bằng cách tải lên các tệp độc hại. Giải pháp Bảo mật ứng dụng web của OPSWAT kết hợp các phương pháp hay nhất của OWASP để giảm thiểu các mối đe dọa bằng các công nghệ không tin cậy như Ngăn ngừa mất dữ liệu chủ động (DLP), quét nhiều lần phần mềm độc hại, đánh giá lỗ hổng dựa trên tệp, Deep CDR, v.v. – đảm bảo các tổ chức có thể dễ dàng triển khai giải pháp để giải quyết mối lo ngại ngày càng tăng xung quanh các mối đe dọa. Giải pháp Bảo mật Ứng dụng Web của OPSWAT phát hiện các tải trọng độc hại, lỗ hổng có thể khai thác và thông tin nhạy cảm ẩn trong một nền tảng dễ triển khai, sử dụng và giám sát.

Bảo mật ứng dụng web_opswat

Hơn nữa, OPSWAT cung cấp tích hợp plug-and-play với cơ sở hạ tầng hiện có, bao gồm tích hợp ICAP với bộ cân bằng tải, tường lửa ứng dụng web (WAF) và proxy có thể đã được triển khai, cũng như hỗ trợ sẵn dùng cho các dịch vụ đám mây các nhà cung cấp như AWS (Amazon Web Services) và Microsoft Azure. Giải pháp này cũng hỗ trợ triển khai hệ điều hành Windows và Linux, AMI hoặc container để hỗ trợ các kiến trúc truyền thống hoặc vi dịch vụ. Bằng cách hoạt động như one-stop-shop để bảo mật ứng dụng web, giải pháp của OPSWAT cung cấp khả năng bảo vệ an ninh mạng mạnh mẽ cho các tổ chức đang tìm cách giảm thiểu các mối đe dọa tải lên tệp. Cách tiếp cận nền tảng duy nhất giúp loại bỏ nhu cầu về nhiều công cụ và giải pháp, do đó giảm chi phí vận hành và thời gian quản lý các công cụ và quy trình khác nhau đó, đồng thời cho phép các nhóm bảo mật dành nhiều thời gian hơn cho các nỗ lực chiến lược.

Giải pháp An ninh mạng cho Ngành Năng lượng

Các mối đe dọa đối với ngành năng lượng bao gồm nội dung độc hại tiềm ẩn trên các thiết bị tạm thời được sử dụng để truyền dữ liệu vào và ra khỏi các mạng air-gap, điều này có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn và độ tin cậy của các hệ thống vật lý cần thiết để giữ cho ngành năng lượng hoạt động trơn tru.

Giải pháp An ninh mạng cho Ngành Năng lượng _ opswat

OPSWAT cung cấp các giải pháp phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa end-to-end tiên tiến cũng như các công nghệ zero-trust cho phép sử dụng an toàn và tuân thủ các phương tiện di động và thiết bị tạm thời. Để bắt đầu, MetaDefender Kiosk giúp ngăn nhân viên, nhà thầu và khách truy cập đưa các mối đe dọa vào cơ sở. Chúng đóng vai trò là nhân viên bảo vệ kỹ thuật số tại điểm vào và điểm ra – quét, khử trùng và nhập tệp từ tất cả các phương tiện di động tại điểm vào, cung cấp khả năng vận chuyển tệp an toàn vào môi trường OT.

Các khách hàng năng lượng cũng tận dụng MetaDefender Vault của OPSWAT để lưu trữ và truy xuất tệp an toàn, cho phép truy cập được phê duyệt vào các tệp đã được khử trùng trong mạng. Điều này mang lại khả năng ngăn chặn bùng phát, bảo mật các quy trình luồng dữ liệu cũng như khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn.

Các giải pháp zero-trust của OPSWAT cho các tài sản và tệp tạm thời không chỉ giúp ngành năng lượng tuân thủ các quy định của ngành mà còn giúp ngăn chặn vi phạm, bảo vệ chống lại các thiết bị độc hại và bảo mật nhiều tuyến phân phối thiết bị và nội dung.

Nguồn: OPSWAT Named a Gold Winner in Three Categories for 2023 Cybersecurity Excellence Awards

VietSunshine là nhà phân phối của OPSWAT tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: OPSWAT MetaDefender Core: Nền tảng ngăn chặn mối đe dọa nâng cao

Tags: , ,