Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng lưu trữ với Pure Storage

Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng lưu trữ với Pure Storage

May 26, 2023 | vietsunshine

Cùng khám phá cách University Hospital Centre (CHU) của Saint Etienne tận dụng cơ sở hạ tầng Pure Storage để tăng dung lượng lưu trữ, cải thiện hiệu suất ứng dụng và hiện đại hóa bảo vệ dữ liệu.

Về khách hàng

CHU Saint-Etienne là một trong bốn bệnh viện đại học ở vùng Auvergne-Rhône-Alpes phía đông nam nước Pháp. Nó có 1.900 giường và địa điểm, và 8.300 nhân viên bao gồm 800 bác sĩ.

Thách thức:

 • Cải thiện hiệu suất cho các ứng dụng y tế quan trọng.
 • Giảm việc sử dụng năng lượng cho trung tâm dữ liệu.
 • Tận dụng tốt hơn không gian hạn chế của bệnh viện cho cơ sở hạ tầng CNTT.

Giải pháp, sản phẩm

 • Accelerate Core Applications
 • Modernize Data Protection
 • FlashArray//X™
 • FlashArray//C™
 • Pure1®
 • Pure Evergreen™ architecture

Kết quả:

 • Giảm độ trễ từ 17ms xuống dưới một phần nghìn giây
 • Giảm tiêu thụ điện năng trong khi tăng dung lượng lưu trữ 50%
 • Lưu trữ hợp nhất từ 70 đơn vị thành 6 đơn vị với hai FlashArrays

Tác động tới CHU Saint-Etienne

 • Dịch vụ cho bệnh nhân được cải thiện với tính liên tục được tăng cường.
 • Tăng tốc truy cập vào dữ liệu bệnh nhân để cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.
 • An tâm hơn với các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ hơn trước các mối đe dọa trên mạng.

“Pure Storage mang lại hiệu suất cao hơn, bảo mật chặt chẽ hơn và hiệu quả cao hơn giúp chúng tôi chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân trong khu vực,” Samuel Pelissier, Giám đốc vận hành và cơ sở hạn tầng CNTT.

University Hospital Centre (CHU) của Saint-Etienne là một tổ chức công lập chuyên về chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu và giảng dạy. Nó cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cho người dân trong khu vực, từ chăm sóc nhi khoa và sản phụ đến phẫu thuật tim và xạ trị.

Đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng và không gian hạn chế, Samuel Pelissier, giám đốc điều hành và cơ sở hạ tầng CNTT tại CHU Saint-Etienne và nhóm CNTT của ông cần hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT hỗ trợ tất cả các hệ thống tại bệnh viện. Pure Storage cung cấp tính khả dụng, bảo mật và hiệu suất mà bệnh viện cần với khả năng bảo trì dễ dàng cho nhóm CNTT nhỏ.

Hiện đại hóa hệ thống lưu trữ dữ liệu để đáp ứng nhu cầu hiện tại của bệnh viện

CHU Saint-Etienne trước đây đã hỗ trợ các hoạt động của bệnh viện bằng cách kết hợp disk storage. Công nghệ cũ kỹ chiếm rất nhiều không gian, trong khi sự cố đe dọa tính khả dụng.

Nhóm CNTT đã làm việc với đối tác Axian để thay thế khoảng 70 đơn vị phần cứng cũ bằng sáu đơn vị và chỉ hai Pure Storage FlashArrays. Samuel Pelissier cho biết: “Chúng tôi đang phải đối mặt với những hạn chế về không gian trong một trong các phòng CNTT của mình và chúng tôi cần một giải pháp nhỏ gọn. Pure Storage FlashArray cung cấp mật độ đáng kinh ngạc, đây là yếu tố quyết định khi chọn Pure Storage.”

Công suất tăng lên giúp nhóm CNTT linh hoạt hơn trong việc thay đổi khối lượng công việc và tăng nhu cầu khi cần. Tiết kiệm diện tích và điện năng cũng giúp tiết kiệm năng lượng—một mối quan tâm quan trọng đối với tất cả các tổ chức châu Âu. Samuel Pelissier cho biết: “Chúng tôi đã thấy mức tiêu thụ điện năng giảm đáng kể đồng thời tăng dung lượng lưu trữ lên 50% so với trước đây”.

Pure1 giảm thời gian quản trị với giao diện dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ và cho phép các thành viên mới của nhóm CNTT bắt kịp tốc độ nhanh chóng. Kiến trúc Pure Evergreen đơn giản hóa hơn nữa việc quản lý với các bản nâng cấp liền mạch cho các bộ điều khiển hiện có. “Thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể hưởng lợi từ các tính năng hoặc giao diện mới được thêm vào từ thế hệ FlashArray này sang thế hệ tiếp theo với Pure Evergreen,” Samuel Pelissier nói.

Bảo vệ dữ liệu là trọng tâm của quá trình hiện đại hóa

Một trong những lý do chính mà CHU Saint-Etienne chọn Pure Storage là tính năng snapshots (ảnh chụp nhanh) SafeMode™ trong FlashArray. Ảnh chụp nhanh bất biến cho phép khôi phục nhanh dữ liệu vô tình bị xóa, giúp dễ dàng tuân thủ các yêu cầu lưu giữ dữ liệu hơn. Ảnh chụp nhanh, cùng với ActiveCluster™ tích cực sao chép hoạt động trên FlashArrays, giúp giảm thiểu tác động của các cuộc tấn công mạng. Do đó, Pure Storage củng cố kế hoạch kinh doanh liên tục của CHU Saint-Etienne bằng cách giúp cung cấp tính khả dụng cao hơn

Chất lượng dịch vụ tốt hơn cho bệnh nhân

Cơ sở hạ tầng Pure Storage mới cải thiện đáng kể hiệu suất ứng dụng, giảm độ trễ từ khoảng 17 mili giây xuống dưới một phần nghìn giây trong hầu hết các trường hợp sử dụng. Nhân viên và bác sĩ lâm sàng có thể truy cập dữ liệu nhanh hơn và cung cấp chất lượng chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân và những người dùng khác của bệnh viện. Samuel Pelissier cho biết: “chúng tôi đang có kế hoạch giảm thêm các độ trễ này, đặc biệt là đối với các cơ sở dữ liệu chứa hồ sơ bệnh nhân, để cải thiện mức độ dịch vụ của chúng tôi.”

Samuel Pelissier cho biết: “Pure Storage mang lại hiệu suất và các tính năng đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu của chúng tôi, đồng thời gián tiếp giúp chúng tôi chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.”

Nguồn: CHU Saint-Etienne Modernizes its Storage Infrastructure With Pure Storage

VietSunshine là nhà phân phối của Pure Storage tại Việt Nam, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Tags: , ,