Citrix Workspace: Giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp

Số người nhiễm Covid-19 đang không ngừng tăng lên, việc đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo tính liên tục trong hoạt động đang là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Đây là thách thức của IT team, nhưng cũng là cơ hội để chứng minh được vai trò quan trọng của việc áp dụng các giải pháp CNTT vào hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Để giải quyết thực tế này, giải pháp làm việc tại nhà/từ xa đang được nhiều tổ chức áp dụng. Vấn đề đặt ra là làm sao để vừa giữ được hiệu suất làm việc, mang lại trải nghiệm tốt cho nhân viên, nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn, bảo mật và tiết kiệm chi phí. VietSunshine sẽ giúp bạn với Citrix Workspace.

Giải pháp Ảo hóa máy trạm và ứng dụng (XenDesktop và XenApp) của Citrix

Citrix Workspace là gì?

Citrix Workspace là một giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số hoàn chỉnh cho phép bạn cung cấp quyền truy cập an toàn vào thông tin, ứng dụng và nội dung khác có liên quan đến vai trò của một người trong tổ chức của bạn. Nhân viên của bạn có thể truy cập, làm việc từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Citrix Workspace giúp bạn sắp xếp và tự động hóa các chi tiết quan trọng nhất mà nhân viên cần và giúp họ tập trung vào công việc.

 

 

Vì sao bạn nên sử dụng Citrix Workspace?

  • Tăng cường tính di động: Nhân viên của bạn có thể làm việc tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào có kết nối internet và trên bất kỳ thiết bị nào. Citrix Workspace cho trải nghiệm nhanh gấp 3-5 lần so với các giải pháp khác.
  • Giảm chi phí: Citrix Workspace giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm, nâng cấp các thiết bị cho nhân viên.
  • Tăng cường an ninh mạng: Dễ dàng quản lý việc truy cập tài nguyên công ty. Citrix Workspace áp dụng chính sách bảo mật một cách thông minh dựa trên thuộc tính thiết bị và vị trí người dùng, đảm bảo tuân thủ các chứng chỉ PCI, HIPAA và SOX.
  • Đơn giản hóa môi trường CNTT: Với việc chia sẻ tập trung, giúp đội ngũ IT tiết kiệm 90% thời gian so với các phương pháp truyền thống.

 

So sánh Citrix Workspace với các giải pháp khác

Dưới đây là bảng so sánh của Citrix Workspace với các giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số truyền thống (traditional) và điểm (point)

so sánh Citrix Workspace và các giải pháp khác

 

Những tổ chức nào đã và đang sử dụng giải pháp của Citrix?

Các giải pháp Citrix đang được sử dụng tại hơn 400.000 tổ chức và hơn 100 triệu người dùng trên toàn cầu.

giải pháp của citrix đang nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trên toàn thế giới

Bạn cần tư vấn kỹ hơn về giải pháp Citrix Workspace? Vui lòng liên hệ với chúng tôi.