• mellanox_small logoArista_small logo

  Storage, Networking

 • IBM security_small logo

  SIEM, Network Visibility, Brokers

 • claroty_small logoOWL_small logoradiflow_small logo

  SCADA/ICS Security, IoT Platform

 • BMC featured imagevietsunshine phân phối digital guardian

  DLP, ITSM & ITOM, Policy Optimization

 • citrix-logo-blackradware logo

  DDoS, WAF, ADC, VDI

 • Entrust_logo_small

  PAM, OTP

 • IBM security_small logo

  SOAR

 • fortinet_small logoFireEye_small logo

  Network Perimeter Defense, APT

Endpoint Protection Platforms

Nền tảng bảo vệ thiết bị đầu cuối của doanh nghiệp (EPP) là một giải pháp tích hợp có các tính năng sau:

Các giải pháp EPP cũng bao gồm:

 • Đánh giá nhược điểm
 • Kiểm soát ứng dụng và ứng dụng sandbox
 • Quản lý di động doanh nghiệp (EMM)
 • Bảo vệ bộ nhớ
 • Giám sát mã ứng dụng
 • Công nghệ phát hiện và khắc phục điểm cuối
 • Mã hóa toàn bộ đĩa và tệp, còn được gọi là bảo vệ dữ liệu di động
 • Phòng tránh mất dữ liệu điểm cuối (DLP)

 

 

logo fireeye

 

 

Enterprise Network Firewalls

Các NGFW (Next Generation Firewall) đã bổ sung thêm các tính năng mới để thực thi chính sách tốt hơn (Ứng dụng và kiểm soát người dùng) hoặc phát hiện các mối đe dọa mới (hệ thống chống xâm nhập IPSs, sanbox và các nguồn cấp dữ liệu các mối đe dọa. NGFW tiếp tục và dần thay thế các thiết bị IPS độc lập ở cấp doanh nghiệp. Mặc dù vậy, một số doanh nghiệp sẽ tiếp tục lựa chọn để có IPS thế hệ mới nhất (NGIPSs). Gần đây, các doanh nghiệp đã bắt đầu tìm kiếm các nhà cung cấp tường lửa để có thể phát hiện phần mềm độc hại và hỗ trợ họ trong việc phát hiện ra các mối đe dọa khác, như một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho giải pháp Sandbox.

Tuy nhiên, các tường lửa thế hệ tiếp theo sẽ không bao gồm tất cả các chức năng bảo mật mạng. Phương pháp tiếp cận UTM hoặc quản lý mối đe dọa hợp nhất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng không dành cho thị trường doanh nghiệp còn lại.

 

Logo Palo alto networks

 

Hyper Converged Infrastructure (HCI)

Nền tảng siêu hội tụ (HCI, còn được gọi là một hệ thống tích hợp siêu hội tụ. HCIS) đề cập tới việc tích hợp ảo hóa lữu trữ và tính toán trong một trung tâm dữ liệu . Trong môi trường như vậy, các thành phần lưu trữ và tính toán được đưa ra thị trường bởi một nhà cung cấp duy nhất.

Advanced Malware Protection

Nhận thông tin về các mối đe dọa toàn cầu, môi trường thử nghiệm nâng cao và các phần mềm độc hại để ngăn chặn vi phạm với các Advanced Malware Protection (AMP). Nhưng vì bạn không thể chỉ dựa vào việc phòng ngừa, AMP cũng liên tục phân tích hoạt động của tệp trên hệ thống mạng mở rộng của bạn, do đóa bạn có thể nhanh chóng phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại.

 

logo fireeye

 

Application Delivery Controllers (ADC)

Bộ điều khiển phân phối ứng dụng (ADCs) cung cấp các chức năng tôi ưu hóa việc phân phối các ứng dụng doanh nghiệp qua mạng doanh nghiệp. ADCs cung ấp chức năng cho cả người sử dụng và ứng dụng, và nó thu hẹp khoảng cách giữa ứng dụng và các giao thức cơ bản và các mạng dựa trên các gói truyền thống

 

 

 

 

 

DDoS Mitigation Solutions (DDOS Attack Protection)

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại các cuộc tấn cống từ chối dịch vụ. Bảo vệ tấn công DDoS, chống lại một loạt các mối đe dọa. Bị tấn công? Chúng tôi có thể giúp

Enterprise Data Loss Prevention (Network DLP, Endpoints DLP)

Công nghệ ngăn ngừa mất dữ liệu có thể được chia thành hai loại :

Giải pháp Enterprise DLP kết hợp các kỹ thuật phát hiện tinh vi để giúp các tổ chức giải quyết các yêu cầu bảo vệ dữ liệu quan trọng nhất của họ. Các giải pháp được đóng gói trong phần mềm đại lý cho máy tính và máy chủ, các thiết bị vật lý và ảo để theo dõi các mạng và các đại lý, hoặc các thiết bị mềm cho việc phát hiện dữ liệu. Các đặc tính hàng đầu của giải pháp này bao gồm quản lý tập trung, hỗ trợ các chính sách mới và quản lý sự kiện. Enterprise DLP hoạt động như một giải pháp toàn diện để phát hiện dữ liệu quan trọng và giảm thiểu nguy cơ mất mát các ở các thiết bị đầu cuối, lưu trữ và qua mạng.

■ Integrated DLP là một bộ tính năng giới hạn được tích hợp trong các sản phẩm bảo mật dữ liệu khác, bao gồm nhưng không giới hạn, các công web an toàn (SWGs), các cổng email an toàn (SEGs/0, các sản phẩm mã hóa email, nền tảng quản lý nội dung doanh nghiệp (ECM), các công cụ phân loại dữ liệu, công cụ phát hiện dữ liệu và các công ty bảo mật truy cập đám mây (CASBs). Integrated DLP thường tập trung vào bộ quy tắc hẹp trong việc tuân thủ quy định và các trường hợp sử dụng sở hữu trí tuệ cơ bản mà dữ liệu được nhằm mục tiêu để bảo vệ có thể dễ dàng xác định và chính sách khắc phục đơn giản.

 

 

Forensic Analysis & Incident Response

Nền tảng an ninh – Phản ứng nhanh sự cố, cải thiện Forensics. Mất bao lâu để phát hiện và giải quyết cuộc tấn công trong mạng của bạn? Nếu bạn giống như hầu hết các doanh nghiệp, có thể mất vài ngày, vài tuần, thậm chí hàng tháng để xác định và khắc phục toàn bộ sự vi phạm. Đó là thời gian mang lại cho kẻ tấn công lợi thế.

Các nhà phân tích an ninh đang đối pho với sự nguy hiểm ngày càng phức tạp và tốn nhiều thời gian để thực hiện phân tích bảo mật và đáp ứng các mối đe dọa tinh vi.

Water and Wastewater

Oil & Gas 

Renewable Energy
Transportation
Remote Maintenance

Manufacturing
Building Management Systems